Trang chủ >> Tin tức ngành

Tổ chức lễ ra mắt Văn phòng đại diện 3 tỉnh miền Trung tại Quảng Bình.

QBĐT) - Hiệp hội đầu tư xây dựng-dịch vụ nông, lâm nghiệp Việt Nam vừa tổ chức lễ ra mắt Văn phòng đại diện 3 tỉnh miền Trung tại Quảng Bình.

Hiệp hội đầu tư xây dựng-dịch vụ nông, lâm nghiệp Việt Nam là tổ chức xã hội-nghề nghiệp của các doanh nghiệp, hợp tác xã có ngành nghề đầu tư xây dựng, thương mại nông, lâm nghiệp trong toàn quốc. Mục đích của Hiệp hội là hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào xây dựng, sản xuất hàng hóa, đảm bảo khép kín các khâu từ sản xuất, chế biến đến tiêu thụ sản phẩm; hạn chế những tác động bất lợi của thị trường, mang lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Lãnh đạo HH và VPĐD chụp ảnh lưu niệm

Tại tỉnh Quảng Bình, ngày 30-3, UBND tỉnh đã ký quyết định cho phép Hiệp hội đầu tư xây dựng-dịch vụ nông, lâm nghiệp Việt Nam đặt Văn phòng đại diện tại tỉnh Quảng Bình; được tổ chức, hoạt động theo Điều lệ của Hiệp hội và quy định của pháp luật hiện hành.

Với đặc thù là địa phương có trên 70% người làm kinh tế nông, lâm, ngư nghiệp, sự ra đời của Hiệp hội sẽ là ngôi nhà chung tập hợp, kết nối các doanh nghiệp, hợp tác xã và người dân của 3 tỉnh hoạt động trên lĩnh vực đầu tư, xây dựng, dịch vụ nông, lâm nghiệp, góp phần vào xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Ban quản trị Website HH

Tin bài khác

video

Sản phẩm dịch vụ