Trang chủ >> Tin tức ngành

Lễ ra mắt Văn phòng đại diện của Hiệp hội Đầu tư, xây dựng – dịch vụ nông lâm nghiệp Việt Nam tại tỉnh Hà Giang

Ngày 27/12/2021, Hiệp hội Đầu tư, xây dựng – dịch vụ nông lâm nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ ra mắt Văn phòng đại diện tại tỉnh Hà Giang

Ảnh ông Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch Hiệp hội phát biểu tại Lễ ra mắt

Tham dự buổi Lễ ra mắt có đại diện Lãnh đạo Hiệp hội có ông Nguyễn Văn Sơn - Chủ tịch Hiệp hội, ông Lê Hữu Quế - Phó Chủ tịch Thường trực, ông Nguyễn Bình Vận - Phó Chủ tịch, cùng đại diện lãnh đạo Tạp chí Doanh nghiệp và Kinh tế xanh, Văn phòng Hiệp hội, Ban Kiểm tra, Ủy viên Ban Chấp hành và một số hội viên Hiệp hội. Ngoài ra, còn có sự tham gia của các cơ quan báo chí của Tỉnh, Tạp chí Doanh nghiệp và Kinh tế xanh để đưa tin về sự kiện này.

Lãnh đạo Hiệp hội, Tạp chí Doanh nghiệp và Kinh tế xanh và các đồng chí Ủy viên BCH

Tại buổi Lễ, Lãnh đạo Hiệp hội công bố Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang về việc đặt Văn phòng đại diện của Hiệp hội tại tỉnh Hà Giang, Quyết định thành lập Văn phòng Hiệp hội và Quyết định về nhân sự Văn phòng đại diện của Hiệp hội Đầu tư xây dựng – dịch vụ nông lâm nghiệp Việt Nam. Đồng thời, nhấn mạnh việc ra mắt Văn phòng đại diện tại tỉnh Hà Giang là hành động thiết thực nhằm củng cố, phát triển Hiệp hội, là sự kiện thiết thực hướng tới Đại hội toàn quốc lần thứ II nhiệm kỳ 2021-2025 của Hiệp hội.

Hà Giang là Tỉnh có nhiềm tiềm năng, thế mạnh phát triển lĩnh vực đầu tư, xây dựng và dịch vụ nông lâm nghiệp; Văn phòng đại diện cần làm tốt vai trò là cầu nối liên kết các doanh nghiệp thành viên của hiệp hội với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Giang để giao thương hàng hóa của địa phương đến các tỉnh thành trong cả nước; giúp các hội viên, doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, tiếp cận thị trường; kết nối các Trung tâm, Viện của Hiệp hội nhằm tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp về pháp luật, chuyển giao công nghệ, áp dụng khoa học kỹ thuật vào hoạt động sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm; cung cấp thông tin, quảng bá, giới thiệu hoạt động của Hiệp hội, hội viên; làm tốt công tác phát triển hội viên tại địa phương./.

Trường Giang

Tin bài khác

video

Sản phẩm dịch vụ

Xem thêm

Giải pháp tiết kiệm điện tự dùng và XD trạm Điện Mặt Trời áp mái

hà máy Nhiệt điện Vũng Áng là nhà máy nhiệt điện chạy than, do PVP đầu tư xây dựng và quản lý vận hành. Nhà máy có công

Sản phẩm SACHI - Trung tâm thuộc Hiệp hội

Không phải ngẫu nhiên Nam Mỹ được xem là cái nôi của những người mẫu, hoa hậu của thế giới mà danh hiệu này một phần nhờ

Maccaca - Hội viên Pháp nhân Chính thức của VICSAFA

Chứng nhận Hội viên chính thức của VICSAFA       CÁC CHỨNG NHẬN AN TOÀN THỰC PHẨM, ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC G

Trồng dược liệu, một hướng đi mới của người dân Gia Lai

Thống kê vào năm 2017 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai, cả nước có khoảng 5.000 loài câ
Banner
Banner
Banner